Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & BẢO HÀNH TẠI LAPTOP DUC PHUC

Quy định bảo hành tại Laptop Duc phuc

Laptop Duc phuc  xin phép được chia sẻ với quý khách quan điểm của mình về vấn đề bảo hành. Thứ nhất phải nói rằng vấn đề bảo hành là vấn đề mà không ai mong muốn. Vì bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời gian, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Còn Laptop Duc phuc sẽ bị ảnh hưởng đến chi phí, thời gian nhưng quan trọng nhất là ảnh hưởng đến uy tín của Laptop Nam Phong trên thị trường. Laptop Duc phuc hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra.
Nhưng vì đặc thù ngành nghề kinh doanh, đặc thù đối với ngành điện tử nên việc bảo hành đến từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Và Laptop Duc phuc luôn coi khâu bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động của công ty. Vì nó quyết định đến sự phát triển và sống còn của Laptop Duc phuc.
Điều mà Laptop Duc phuc có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác xuất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể. Laptop Duc phuc luôn hướng tới và phấn đấu từng ngày để đạt được điều đó.
Mời quý khách đọc kỹ quy định bảo hành tại Laptop Duc phuc dưới đây:
————————————

 1. Cơ chế bảo hành tại Laptop Duc phuc
  Hiện tại toàn bộ máy bán ra tại Laptop Duc phuc mặc định sẽ được bảo hành 6 – 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1.➡️Vậy cơ chế 1 đổi 1 là như thế nào?
  Nghĩa là: Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó.
  Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM…
  ⚠️ Quý khách lưu ý riêng với thời gian bảo hành của PIN sẽ là 3 tháng, Màn Hình Cảm Ứng 1 tháng (các nơi khác pin chỉ bảo hành 1 tháng). Tức là khi sạc đầy PIN và rút sạc. Nếu thời gian sử dụng của quý khách hàng dưới 1 giờ, quý khách sẽ được đổi PIN mới. Từ tháng thứ 2 trở đi chỉ bảo hành pin chết hoặc 20 phút chạy sập.

  ➡️ Vậy tại sao PIN lại không được bảo hành 12 tháng?
  Quý khách lưu ý, độ bền (thời gian sử dụng) của PIN phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của khách hàng. Ngay cả các sản phẩm mới, mặc dù thời gian bảo hành máy là 1 hoặc 2 năm, nhưng đối với PIN quý khách vẫn chỉ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng.
  ——————————————————–
  2. Các trường hợp được và không được bảo hành
  ➡️ Các trường hợp được bảo hành:
  + Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy.
  + Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.
  + Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.
  + Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.
  + Không chập cháy, không có nước hoặc côn trùng vào máy (Tại thời điểm khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng, sản phẩm phải bật lên được hoặc bật lên nhưng chập chờn. Nếu không lên nguồn hoặc màn hình cửa hàng sẽ nhận lại máy để gửi thẩm định,xác định lỗi do nhà sản xuất hay lỗi do người dùng)

  ➡️ Các trường hợp không được bảo hành:
  + KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị sọc hoặc chảy mực…….
  + Đối với một số linh kiện, thiết bị công ty không nhận bảo hành nếu thiết bị bảo hành bị phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch.
  ————————————————
  3. Thời gian và địa chỉ tiếp nhận bảo hành
  + Thời gian bảo hành tại Laptop Duc phuc bắt đầu từ 8h đến 17h tất cả các ngày trong tuần.
  — Địa chỉ tiếp nhận bảo hành:
  Địa chỉ : 437 Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

————————————-
4. Chính sách đổi – Trả sản phẩm
– Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 07 ngày (kể từ ngày mua máy). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm mua máy. Nếu quá 07 ngày kể từ ngày mua máy, Laptop Duc phuc sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01.
– Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

 • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, Laptop Duc phuc sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 10 ngày ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 10 ngày không có linh kiện thay thế, Laptop Duc phuc sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
 • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Laptop Duc phuc sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

– Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình trong thời gian 07 ngày kể từ khi mua máy

➡️ Điều kiện đổi trả sản phẩm:
+ Còn đầy đủ,nguyên rem bảo hành và phiếu ( nếu có ),phụ kiện đi kèm.
+ Tem không bị rách nát có dấu hiệu chọc ngoáy.
+ Không cấn móp, rơi vỡ, nước vào.
+ Màn hình không xước, không kẻ sọc, không chảy mực (Trường hợp màn xước chỉ áp dụng đối với chính sách 1 đổi 1 trong 07 ngày đầu tiên).
+ Máy còn nguyên vẹn không bị hư hỏng do thiên tai ,côn trùng xâm hại,nguồn điện không ổn định,lỗi vật lý do bị chập ,cháy nổ.

➡️ Chính sách đổi sản phẩm:

Thời gian đổi sản phẩm Phí đổi sản phẩm
15 ngày đầu tiên Miễn phí
16 ngày đến 30 ngày 10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 30 ngày và ≤ 90 ngày 20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 90 ngày và ≤ 12 tháng 30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 12 tháng Tùy từng tình trạng sản phẩm
Sản phẩm không còn tem bảo hành,bị rơi,va chạm,ma sát với vật cứng làm trầy xước ,cấn móp,sản phẩm bị vào nước…theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

➡️ Chính sách trả sản phẩm:

Tình trạng sản phẩm Thời gian trả sản phẩm Phí trả sản phẩm
Bị lỗi 15 ngày đầu tiên Miễn phí
16 ngày đến 30 ngày 10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 30 ngày và ≤ 90 ngày 20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 90 ngày và ≤ 12 tháng 30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 12 tháng Tùy từng tình trạng sản phẩm
Không bị lỗi 15 ngày đầu tiên 10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
16 ngày đến 30 ngày 20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 30 ngày và ≤ 90 ngày 30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)
> 90 ngày Tùy từng tình trạng sản phẩm
Lỗi do người sử dụng Sản phẩm không còn tem bảo hành,bị rơi,va chạm,ma sát với vật cứng làm trầy xước ,cấn móp,sản phẩm bị vào nước…theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.